Chuyển đến nội dung chính

Cách kiếm Đá Quý trong game Rise of EmpiresĐá Quý (Gems) là đơn vị tiền tệ cao nhất trong Rise of Empires Ice and Fire mà người chơi có thể sử dụng để tăng tốc và mua các vật phẩm hiếm để tiến xa hơn. Dưới đây là một số cách kiếm Đá Quý trong game Rise of Empires Ice and Fire.

Thay vì bỏ một khoản tiền để mua, người chơi có thể sử dụng nhiều cách khác để kiếm đá quý, gems trong Rise of Empires Ice and Fire. Trong đó đơn giản nhất là đăng nhập game hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách hàng ngày và hàng tuần.
Cách Kiếm Đá Quý Trong Game Rise Of Empires Ice And Fire
1. Đăng Nhập Game

Bằng cách đăng nhập game hàng ngày và nếu là thành viên tích cực của liên minh, bạn sẽ nhận được phần thưởng tham dự mỗi ngày, có thể lên đến tối đa 15 gems / ngày cùng một số vật phẩm, tài nguyên khác.2. Tiêu Diệt Quái Vật Undead Giant

Tiêu diệt quái vật Undead Giant cũng là một cách giúp bạn kiếm thêm gems, ngọc đỏ trong Rise of Empires Ice and Fire. Tuy nhiên với cách này yêu cầu bạn phải thành viên trong liên minh và có thể liên minh với một số thành viên khác để vượt qua Wendell cấp 1. Một khi đã mạnh hơn, bạn có thể vượt qua các cấp cao hơn.

Hạ được quái vật khổng lồ cấp 1 giúp bạn nhận thêm 50 ngọc đỏ / ngày / lần. Con số đá quý này tăng dần theo từng cấp độ mà bạn vượt qua.

3. Hoàn Thành Nhiệm Vụ, Sự Kiện Hàng Ngày

Tùy theo mỗi nhiệm vụ, sự kiện hàng ngày cũng như cấp độ hoàn thành mà người chơi sẽ nhận được số đá quý, gems khác nhau.
Nhiệm vụ của người chơi là đăng nhập và kiểm tra các nhiệm vụ game vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày. Các nhiệm vụ này có thể là huấn luyện binh lính, hoàn thành các công trình đang còn dang dở hoặc đôi khi có thể là tiêu diệt quân địch.

Mỗi nhiệm vụ, thử thách gồm 3 cấp độ khác nhau. Trong đó người chơi sẽ phải nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ đến cấp độ thứ 2 và 3.

4. Xem Quảng Cáo

Vào một số thời điểm, mục quà tặng (nhấn chọn biểu tượng hình hộp quà nằm góc dưới cùng bên trái màn hình) sẽ có thêm tùy chọn xem quảng cáo để nhận 100 gems, ngọc đỏ. Bằng cách này cũng giúp bạn kiếm được kha khá đá quý trong game.

5. Tiêu Diệt Zombie

Hàng ngày sẽ có một lượng nhỏ zombie di chuyển xung quanh bên trong các công trình của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt số zombie này bằng cách nhấn chạm vào chúng và nhận phần thưởng là 1 - 3 viên đá quý.

6. Đào Gem

Đào gem hay đá quý cũng là một cách để kiếm thêm đơn vị tiền tệ cao nhất này trong game. Ưu điểm của cách này là đơn giản, tuy nhiên nhược điểm là chậm hơn và lâu hơn so với những cách kiếm đá quý ở trên.

Giống như các tài nguyên khác, người chơi có thể tìm thấy các mỏ đá quý ở chế độ World View. Các mỏ đá quý này hiển thị màu xanh trên bản đồ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gift code cho Rise of Emprises

Cập nhật ngày 10/5 Code: roe259 -----------------------  Cập nhật ngày 24/2 Code:  woo109 Vào https://tlbe.im30.net/giftcode/ để nhập bạn nào chưa biết cách lấy ID của mình có thể comment để mình chỉ chi tiết hơn

Nâng kỹ năng cho RoC và eden trong Rise Of Emprise

Bắt đầu với mùa giải mới Eden hoặc RoC bằng việc quan tâm đến nâng kỹ năng xây dựng màu xanh của bạn       1, Chuẩn bị Một tuần trước khi bắt đầu mùa giải, bạn nên đặt lại chuyên môn của mình để mở khóa các công trình: Pháo đài Tấn công và Kiên cố 2 – 4. Việc này chỉ cần thực hiện một lần và các công trình này sẽ vẫn được mở khóa trong phần còn lại của mùa giải. Yêu cầu 24 điểm chuyên môn trong cây màu xanh thẳng xuống. Điều này sẽ tăng lên, tất cả các tòa nhà ở LV 20, bằng 400% tấn công của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên, 20% tấn công của quân đội, 400% phòng thủ của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên và 20% phòng thủ của quân đội. chỉ cần mở khóa đủ các tòa nhà xong bạn có thể reset điểm lại để vào bước tiếp theo 2. Tập trung vào đầu mùa giải Trong vài tuần đầu tiên của Eden, mọi người nên tập trung vào việc nâng các trại lính càng nhanh càng tốt. Thông số kỹ thuật màu xanh ngay bên dưới , để tăng tốc độ hồi phục cho binh lính bị thương, giúp bạn lấy ô cấp cao nhanh chóng.