Chuyển đến nội dung chính

Nâng kỹ năng cho RoC và eden trong Rise Of Emprise

Bắt đầu với mùa giải mới Eden hoặc RoC bằng việc quan tâm đến nâng kỹ năng xây dựng màu xanh của bạn


     

1, Chuẩn bị

Một tuần trước khi bắt đầu mùa giải, bạn nên đặt lại chuyên môn của mình để mở khóa các công trình: Pháo đài Tấn công và Kiên cố 2 – 4. Việc này chỉ cần thực hiện một lần và các công trình này sẽ vẫn được mở khóa trong phần còn lại của mùa giải. Yêu cầu 24 điểm chuyên môn trong cây màu xanh thẳng xuống. Điều này sẽ tăng lên, tất cả các tòa nhà ở LV 20, bằng 400% tấn công của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên, 20% tấn công của quân đội, 400% phòng thủ của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên và 20% phòng thủ của quân đội. chỉ cần mở khóa đủ các tòa nhà xong bạn có thể reset điểm lại để vào bước tiếp theo


2. Tập trung vào đầu mùa giải

Trong vài tuần đầu tiên của Eden, mọi người nên tập trung vào việc nâng các trại lính càng nhanh càng tốt. Thông số kỹ thuật màu xanh ngay bên dưới , để tăng tốc độ hồi phục cho binh lính bị thương, giúp bạn lấy ô cấp cao nhanh chóng. Mỗi nút 5/5 trong chuyên môn bạn hoàn thành sẽ mang lại cho bạn +300 điểm trung thành. Bạn cần đầu tư 47 điểm để nhận thêm 1200 điểm trung thành .
3. Xử lý vật liệu

Thông số màu xanh bên trái sẽ mở thêm hàng xử lý, bạn cần 10 điểm để mở hàng đầu tiên đến hàng tiếp theo sẽ mất 7 điểm. Nếu bạn mua thử thách tinh anh, bạn sẽ có thêm một hàng, tùy thuộc vào chiến lược của bạn, 2 hàng là đủ, nhưng ban đầu nên có 3 hoặc 4. Tổng cộng phải mất 31 điểm để giải phóng tất cả các hàng xử lý.


4. Tấn công các tòa nhà

Tăng giá trị hủy diệt của quân đội

    Nâng kỹ năng màu xanh theo hướng thẳng lên , ít nhất 19 điểm sẽ cần phải bị phá hủy để nó có giá trị. Điều này sẽ cho phép quân đoàn kỵ binh t9 của bạn có 501 sức mạnh hủy diệt, vừa đủ để hạ gục một ô bận rộn trong một đòn duy nhất. Ngoài ưu điểm đáng kể này, 19 điểm còn giúp bạn có khả năng hồi máu tức thì... tiêu 1k ngọc là bạn lập tức triệu hồi cả một quân đoàn.


5.chuyên môn hóa tài nguyên

 Chuyên môn hóa màu xanh lá cây lên tới 17 điểm, được khuyến nghị nhiều hơn cho ô xếp cấp 16 và người chơi có danh dự cao để tối đa hóa kết quả vật liệu ô. Đầu tư 17 điểm vào màu xanh lá cây sẽ cung cấp cho bạn +18% nguyên liệu. Bạn cũng có thể làm điều này vào giữa mùa giải nếu muốn tốn nhiều tiền hơn để thiết lập lại và có một đồn điền vật liệu xây dựng.6. Có được danh dự bằng cách phát triển xây dựng

     Một trong những cách tốt nhất để kiếm được vinh dự nhanh chóng là tiết kiệm vật liệu xây dựng và nâng cấp xưởng với các lần đặt lại phù hợp và tăng cường đặc biệt. Những thứ bạn cần chuẩn bị:

-VLXD Nhà xưởng;

-Tăng tốc / Đá quý;

-Xây dựng tốc độ hoặc bất kỳ gia tốc hàng ngày nào;

Ngày đào tạo(thứ 6) và xây dựng(thứ 3) là  hai ngày tốt cho lần khởi động lại này. Chuyên môn trung bình/thấp bên trái màu xanh lá cây đã đầu tư 49 điểm để ĐẦY ĐỦ.

    40 điểm màu đỏ thêm +90% danh dự khi tiến hóa tòa nhà Roc/Eden. Màu xanh lá cây 9 điểm -27% trong tiêu thụ vật liệu để cải thiện tòa nhà.

    Trong sơ đồ này, bạn sẽ mở khóa kỹ năng “Các dự án xây dựng vĩ đại” sẽ hoạt động trong 2 giờ với thời gian hồi chiêu là 8 giờ, sử dụng kỹ năng này với Phần thưởng danh dự 'vé' kéo dài trong 30 phút và bạn sẽ nhận được 90% + 100 % + 100% tổng cộng +290% nhận được danh dự khi phát triển tòa nhà Roc/Eden.

    Nó cũng sẽ mở khóa kỹ năng “Giải thưởng danh dự”, thứ sẽ mang lại cho bạn một lượng danh dự, giá trị này dựa trên tổng cấp độ của các tòa nhà. Sử dụng kỹ năng 1 lần mỗi ngày7.Có được danh dự bằng cách tấn công gạch

     Trong sơ đồ chuyên môn hóa này, chúng tôi sử dụng 40 điểm màu xanh lá cây ở ngay giữa , do đó, nó sẽ tăng +90% phần thưởng danh dự khi tấn công ô và sử dụng phần thưởng danh dự 'vé', mức tăng lên +190%, mỗi ô LV sẽ mang lại bạn x lượng danh dự, LV của ô càng cao thì bạn càng kiếm được nhiều danh dự. Nếu bạn dành nhiều thời gian để lấy gạch, đây có thể là lựa chọn tốt nhất.


8. Chuyên môn dành cho các trận chiếnChuyên dùng cho banner

      Ở trên cùng của cây đỏ là hai kỹ năng rất hữu ích:

  Open War Flag – Đặt cờ chiến tranh trong 30 phút. Khi đồng minh hoặc thành viên bang hội của bạn tấn công mục tiêu trong vòng 5 khối tính từ lá cờ, mức tiêu hao năng lượng của quân đoàn, hướng dẫn chiến đấu và mức tiêu hao thể lực -50%. Nó có thời gian làm mát 24 giờ.

  Đánh cắp cờ chiến tranh - Tăng 10% sức mạnh hủy diệt của tất cả các cuộc tấn công trong vòng 5 ô vuông của cờ. Nó có thời gian làm mát 24 giờ.

     Để có được cả hai kỹ năng, cần có 47 điểm. Ngoài kỹ năng cờ, chuyên môn màu đỏ làm tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu của kỵ binh, cung thủ hoặc bộ binh, tùy thuộc vào con đường được thực hiện. Tại 47 điểm, bạn nhận được +36% kháng cự, +10% sát thương gây ra và -10% sát thương nhận vào, đối với đường đi trong sơ đồ. Những mức tăng này chỉ dành cho các trận đánh xếp ô và tấn công/phòng thủ cấu trúc đấu trường, không áp dụng khi bạn tấn công lâu đài trong đấu trường.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kinh nghiệm chế đồ trong games RoE

 Chế đồ trong Games RoE: A. Nguyên liệu: -Cố  gắng ăn 9 rương ở COP (giải vương quốc mạnh nhất) hàng ngày. Sẽ có nhiều rương nguyên liệu - Có shopvip thì tốt, không thì mua ở shop kim cương cũng được. Chú ý mua nguyên liệu thường thôi cho rẻ, đừng mua sử thi làm gì, ở phần ép trang bị rồng tui sẽ giải thích -Đánh con Ga Tomahaw đủ 10 con hàng ngày - Vào shop của bang hội mua hết mảnh ngọc rồng, vào shop mảnh (vô lò rèn -> nguyên liêu-> shop nguyên liệu) để mua - Trong khu thương mại, nếu thấy bán thì mua, giảm giá càng tốt B. Ngọc Rồng - nâng max xưởng ngọc rồng lên level 25, 6h 1 lần vào nạp thêm vàng để sản xuất càng nhiều càng tốt - Đánh con Zortal level 30-40 (pt nhiều người trogn liên minh ) đủ 10 con hàng ngày (nhiều thưởng lắm) C. Ngọc rồng Siêu (mua càng nhiều càng tốt) -Trong khu thương mại thấy bán bằng ngọc rồng thường thì mua -Mua trong shop liên minh 1 tuần 1 lần -Mua trong shop nguyên liệu  *Cái này càng nhiều càng tốt sau này rất cần D. Ép đồ cho ngựa, cung và lính

vài mẹo RoE

Mẹo sử dụng vật phẩm để tăng tốc độ thu thập: Bắt đầu với việc thu thập không sử dụng vật phẩm, khi thu thập gần hoàn thành, hãy sử dụng vật phẩm để tăng tốc độ. Tiếp tục thu thập cho đến khi vật phẩm tăng tốc còn 1 giờ, kéo xe thu thập và bắt đầu lại. Như vậy chỉ với 1 vật phẩm tăng tốc thu thập có thể sử dụng trong 3 ngày Không cần thêm thức ăn và nước uống vào quán trọ/ tavern  Khi chữa thương cho lính, chỉ hồi lượng lính khoảng 10-30 phút tùy thuộc vào số lượng thành viên liên minh. Vì sau khi hồi phục xong, số lần trợ giúp từ liên minh sẽ được reset. Khi nâng cấp tài nguyên cần nhiều hơn một chút so với sức chứa của kho, nếu không muốn nâng cấp kho, hãy lấp đầy kho và sử dụng kim cương để xây dựng(chỉ xây dựng, không phải xây nhanh). Tách tất cả các con đường khỏi kiến ​​trúc không cần sử dụng, sẽ giảm tiêu thụ than. C23-24 sẽ nhận được 2 cuộn vàng khi thắng svs và c25 là 3 Về công nghệ, trước hết hãy tập trung nâng cấp vương quốc khen thưởng, dùng tất cả huy hiệu dũng sĩ cho mục