Chuyển đến nội dung chính

Cách kiếm Đá Quý trong game Rise of EmpiresĐá Quý (Gems) là đơn vị tiền tệ cao nhất trong Rise of Empires Ice and Fire mà người chơi có thể sử dụng để tăng tốc và mua các vật phẩm hiếm để tiến xa hơn. Dưới đây là một số cách kiếm Đá Quý trong game Rise of Empires Ice and Fire.

Thay vì bỏ một khoản tiền để mua, người chơi có thể sử dụng nhiều cách khác để kiếm đá quý, gems trong Rise of Empires Ice and Fire. Trong đó đơn giản nhất là đăng nhập game hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách hàng ngày và hàng tuần.
Cách Kiếm Đá Quý Trong Game Rise Of Empires Ice And Fire
1. Đăng Nhập Game

Bằng cách đăng nhập game hàng ngày và nếu là thành viên tích cực của liên minh, bạn sẽ nhận được phần thưởng tham dự mỗi ngày, có thể lên đến tối đa 15 gems / ngày cùng một số vật phẩm, tài nguyên khác.2. Tiêu Diệt Quái Vật Undead Giant

Tiêu diệt quái vật Undead Giant cũng là một cách giúp bạn kiếm thêm gems, ngọc đỏ trong Rise of Empires Ice and Fire. Tuy nhiên với cách này yêu cầu bạn phải thành viên trong liên minh và có thể liên minh với một số thành viên khác để vượt qua Wendell cấp 1. Một khi đã mạnh hơn, bạn có thể vượt qua các cấp cao hơn.

Hạ được quái vật khổng lồ cấp 1 giúp bạn nhận thêm 50 ngọc đỏ / ngày / lần. Con số đá quý này tăng dần theo từng cấp độ mà bạn vượt qua.

3. Hoàn Thành Nhiệm Vụ, Sự Kiện Hàng Ngày

Tùy theo mỗi nhiệm vụ, sự kiện hàng ngày cũng như cấp độ hoàn thành mà người chơi sẽ nhận được số đá quý, gems khác nhau.
Nhiệm vụ của người chơi là đăng nhập và kiểm tra các nhiệm vụ game vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày. Các nhiệm vụ này có thể là huấn luyện binh lính, hoàn thành các công trình đang còn dang dở hoặc đôi khi có thể là tiêu diệt quân địch.

Mỗi nhiệm vụ, thử thách gồm 3 cấp độ khác nhau. Trong đó người chơi sẽ phải nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ đến cấp độ thứ 2 và 3.

4. Xem Quảng Cáo

Vào một số thời điểm, mục quà tặng (nhấn chọn biểu tượng hình hộp quà nằm góc dưới cùng bên trái màn hình) sẽ có thêm tùy chọn xem quảng cáo để nhận 100 gems, ngọc đỏ. Bằng cách này cũng giúp bạn kiếm được kha khá đá quý trong game.

5. Tiêu Diệt Zombie

Hàng ngày sẽ có một lượng nhỏ zombie di chuyển xung quanh bên trong các công trình của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt số zombie này bằng cách nhấn chạm vào chúng và nhận phần thưởng là 1 - 3 viên đá quý.

6. Đào Gem

Đào gem hay đá quý cũng là một cách để kiếm thêm đơn vị tiền tệ cao nhất này trong game. Ưu điểm của cách này là đơn giản, tuy nhiên nhược điểm là chậm hơn và lâu hơn so với những cách kiếm đá quý ở trên.

Giống như các tài nguyên khác, người chơi có thể tìm thấy các mỏ đá quý ở chế độ World View. Các mỏ đá quý này hiển thị màu xanh trên bản đồ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

vài mẹo RoE

Mẹo sử dụng vật phẩm để tăng tốc độ thu thập: Bắt đầu với việc thu thập không sử dụng vật phẩm, khi thu thập gần hoàn thành, hãy sử dụng vật phẩm để tăng tốc độ. Tiếp tục thu thập cho đến khi vật phẩm tăng tốc còn 1 giờ, kéo xe thu thập và bắt đầu lại. Như vậy chỉ với 1 vật phẩm tăng tốc thu thập có thể sử dụng trong 3 ngày Không cần thêm thức ăn và nước uống vào quán trọ/ tavern  Khi chữa thương cho lính, chỉ hồi lượng lính khoảng 10-30 phút tùy thuộc vào số lượng thành viên liên minh. Vì sau khi hồi phục xong, số lần trợ giúp từ liên minh sẽ được reset. Khi nâng cấp tài nguyên cần nhiều hơn một chút so với sức chứa của kho, nếu không muốn nâng cấp kho, hãy lấp đầy kho và sử dụng kim cương để xây dựng(chỉ xây dựng, không phải xây nhanh). Tách tất cả các con đường khỏi kiến ​​trúc không cần sử dụng, sẽ giảm tiêu thụ than. C23-24 sẽ nhận được 2 cuộn vàng khi thắng svs và c25 là 3 Về công nghệ, trước hết hãy tập trung nâng cấp vương quốc khen thưởng, dùng tất cả huy hiệu dũng sĩ cho mục

Rise of Emprise phiên bản 1.250.250

Các bạn tải về phiên bản mới nhất Rice Of Emprice phiên bản 1.250.250 để tham gia được các event nhé Vào link sau. Tải về APK theo hướng dẫn. bạn nào không biết cách cài đặt thì có thể hỏi ở comment mình sẽ hướng dẫn https://m.apkpure.com/vn/rise-of-empires-ice-and-fire/com.im30.ROE.gp

Gift code cho Rise of Emprises

Cập nhật ngày 10/5 Code: roe259 -----------------------  Cập nhật ngày 24/2 Code:  woo109 Vào https://tlbe.im30.net/giftcode/ để nhập bạn nào chưa biết cách lấy ID của mình có thể comment để mình chỉ chi tiết hơn