Chuyển đến nội dung chính

Cài Rise of Empires phiên bản quốc tế

 Có rất nhiều bạn hỏi cách cài Rise of Empires bản quốc tế thế nào vì games này bị Hồng Hà độc quyền phát hành nhưng quá chậm update.

Hôm nay mình giới thiệu 1 cách cài bản quốc tế lên máy. 

Bạn vào 

https://m.apkpure.com/vn/rise-of-empires-ice-and-fire/com.im30.ROE.gp

Chọn Tải về APK


Tiếp theo chọn như sau:


Cài tiếp theo hướng dẫn là bạn có được bản game phiên bản quốc tế.

ưu điểm cách này là bạn có được bản games mới nhất

khuyết điểm là không tự update được, mỗi khi có bản mới bạn phải vào link trên tải về

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gift code cho Rise of Emprises

Cập nhật ngày 10/5 Code: roe259 -----------------------  Cập nhật ngày 24/2 Code:  woo109 Vào https://tlbe.im30.net/giftcode/ để nhập bạn nào chưa biết cách lấy ID của mình có thể comment để mình chỉ chi tiết hơn

Nâng kỹ năng cho RoC và eden trong Rise Of Emprise

Bắt đầu với mùa giải mới Eden hoặc RoC bằng việc quan tâm đến nâng kỹ năng xây dựng màu xanh của bạn       1, Chuẩn bị Một tuần trước khi bắt đầu mùa giải, bạn nên đặt lại chuyên môn của mình để mở khóa các công trình: Pháo đài Tấn công và Kiên cố 2 – 4. Việc này chỉ cần thực hiện một lần và các công trình này sẽ vẫn được mở khóa trong phần còn lại của mùa giải. Yêu cầu 24 điểm chuyên môn trong cây màu xanh thẳng xuống. Điều này sẽ tăng lên, tất cả các tòa nhà ở LV 20, bằng 400% tấn công của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên, 20% tấn công của quân đội, 400% phòng thủ của quân đội khi chiến đấu trong tự nhiên và 20% phòng thủ của quân đội. chỉ cần mở khóa đủ các tòa nhà xong bạn có thể reset điểm lại để vào bước tiếp theo 2. Tập trung vào đầu mùa giải Trong vài tuần đầu tiên của Eden, mọi người nên tập trung vào việc nâng các trại lính càng nhanh càng tốt. Thông số kỹ thuật màu xanh ngay bên dưới , để tăng tốc độ hồi phục cho binh lính bị thương, giúp bạn lấy ô cấp cao nhanh chóng.